Xe khách Tiến Hùng

XE KHÁCH TIẾN HÙNG Xe chất lượng cao TP.HCM – Ninh Thuận

Với khát vọng mang lại những chuyến xe an toàn cho người dân, đồng thời cũng là cầu nối đến những điểm du lịch, tạo đà phát triển kinh tế cho địa phương, Tiến Hùng luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô công ty của mình mỗi ngày nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất.

Xe khách Tiến Hùng

Các dịch vụ chất lượng cao

VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH:Là dịch vụ cốt lõi của nhà xe Tiến Hùng, mang lại trải nghiệm hành trình nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tin cậy cho tất cả khách hàng.

CHO THUÊ XE HỢP ĐỒNG :Hiện tại nhà xe Tiến Hùng đang sử dụng 2 loại xe bao gồm xe ghế ngồi 29 chỗ và xe khách giường nằm 41 chỗ. Xe có không gian rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng.

Ảnh : Xe khách Tiến Hùng

CHÚNG TÔI SỞ HỮU Đội xe an toàn – tin cậy

Nhà xe Tiến Hùng là hệ thống xe khách chất lượng cao với đội xe được đầu tư hiện đại. Xe được trang bị tiện ích như tivi, cổng sạc USB, rèm che…

Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, trách nhiệm và thái độ tôn trọng khách hàng. Luôn có nhân viên trực máy sẵn sàng tư vấn, giải đáp và đặt vé cho khách hàng. Toàn bộ tài xế đều phải tham gia cam kết lái xe an toàn, không lượn lách đánh võng, tuân thủ an toàn giao thông, không sử dụng chất kích thích… Xe luôn xuất bến và cập bến đúng giờ.

Tham khảo : Taxi Ninh Thuận

Xe Tiến Hùng từ Ninh Thuận đi Sài Gòn cung cấp một trong những chuyến xe thoải mái và thuận tiện nhất tại Việt Nam. Với đội xe hiện đại, tài xế kinh nghiệm và nhân viên thân thiện, đây là một trong những cách di chuyển an toàn và nhanh nhất giữa hai thành phố này.

Xe được trang bị máy lạnh, ghế ngồi thoải mái và các tiện nghi khác nhằm đảm bảo hành trình dễ chịu cho tất cả hành khách. Ngoài ra, nó có giá cả phải chăng với các tùy chọn thanh toán linh hoạt để phù hợp với các ngân sách khác nhau.

Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và giá cả phải chăng, xe Tiến Hùng là lựa chọn tốt nhất cho những du khách đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển đáng tin cậy từ Ninh Thuận đi Sài Gòn.

Cùng Tiến Hùng trên những chuyến khám phá vùng đất Phan Rang, Ninh Thuận

Giá vé khuyến mãi trong tháng khai trương chỉ với 150.000đ cùng rất nhiều niềm vui phía trước!

Hotline tư vấn và đặt vé :0932 871 871

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *