Nha Trang có mấy sân bay

Trả lời câu hỏi Nha Trang có mấy sân bay?

Khi du lịch đến nha Trang thì nhiều người đã tìm hiểu về đường máy bay để đến đây. Hiện tại có rất nhiều câu hỏi đặt ra về Nha Trang có mấy sân bay? Vậy câu trả lời cho thắc mắc này là gì, hãy cùng Xe hợp đồng Phú Thế giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

 

Thông tin về sân bay Nha Trang – Nha Trang có mấy sân bay?

Nha Trang có mấy sân bay? Hiện nay có rất nhiều người thường xuyên đặt ra câu hỏi này. Tuy nhiên đây là sự nhầm lẫn đến từ các du khách khi đến du lịch. Trước đây Nha Trang có một sân bay chính mang tên là Sân bay Nha Trang. Tuy nhiên sau này vì một vài lý do phát triển nên nó đã được giải tỏa và dịch chuyển về Cam Ranh. Hiện tại sân bay chính thức được đặt tại Cam Ranh, do đó không có sân bay nào có mặt tại Nha Trang cả.

Hiện tại, tên gọi chính thức của sân bay là Sân bay Cam Ranh. Hay nó được biết đến với tên khác là Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh là chính xác nhất.

Khoảng cách giữa sân bay Cam Ranh và Nha Trang là bao nhiêu km?

Sau khi biết được Nha Trang có mấy sân bay thì chúng ta chuyển tìm hiểu sang khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang là bao nhiêu. Hiện tại, sân bay Cam Ranh đang được tọa lạc ở vị trí tại đường Nguyễn Tất Thành. Nó thuộc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa và nằm cách trung tâm thành phố khoảng 35km. Khi đi thì sẽ có 2 hướng di chuyển chính giúp bạn đi đến sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố.

Nếu đi theo đường Nguyễn Tất Thành thì bạn sẽ mất tầm từ 45 cho đến 50 phút di chuyển. Và nếu lựa chọn đi theo đường quốc lộ 1A thì thời gian di chuyển mất tầm 1 giờ. Bạn nên nhớ rằng thời gian di chuyển sẽ phụ thuộc vào phương tiện đã chọn nhé.

Một số cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang?

Để xuất phát từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang thì sẽ có 2 phương tiện di chuyển chính. Đó chính là xe bus và taxi cho chuyến hành trình này.

Di chuyển bằng xe bus đến Nha Trang:

Hình thức di chuyển này không hề khó, bạn chỉ việc đi ra cổng sân bay thì sẽ thấy các phụ xe bus mời bạn. Giá vé cho một lần đi sẽ là 65 nghìn cho một người, nó sẽ phù hợp cho những ai muốn xuống máy bay là đi luôn chứ không phải chờ bắt xe. Đồng thời phương tiện này sẽ rất phù hợp đối với những đoàn đi ít, từ khoảng dưới 4 người trở xuống.

Trường hợp bắt taxi đi từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang:

taxi đi từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang

Đây là phương tiện được đánh giá là tối ưu và tiện lợi nhất cho mọi người khi đi du lịch. Bởi lẽ nó có sự an toàn về mặt chất lượng và cả dịch vụ từ các hãng xe uy tín. Đồng thời nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn phân nào khi đến một vùng đất mới mà chúng ta thường gọi là “xứ lạ quê người”.

Xem thêm :Sân bay Cam Ranh có check in online với nhiều hãng máy bay

Nếu bạn đi từ 4 người trở lên thì việc thuê taxi có chi phí cũng ngang ngửa với xe bus. Bên cạnh đó mọi người cũng có được không gian riêng tư hơn rất nhiều. Chi phí xe đón sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang cho một lần di chuyển đến trung tâm Nha Trang sẽ giao động trong khoảng 250.000 đồng cho 4 chỗ bạn nhé. Nếu chia ra bình quân đầu người thì mức giá này cũng rất đáng để bạn thử đấy.

Dịch vụ cho thuê xe máy để di chuyển đến Nha Trang

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy ở gần khu vực sân bay. Điều này nhằm giúp việc di chuyển có thể được tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhu cầu di chuyển bằng xe máy cũng được nhiều du khách ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Có nghĩa rằng bạn sẽ tự do di chuyển hơn đến với các khu vực trung tâm để tham quan và trải nghiệm mới.

Qua bài viết trên chắc chắn bạn đã biết Nha Trang có mấy sân bay rồi đúng không nào. Câu trả lời là chỉ có một sân bay ở Cam Ranh để đến Nha Trang thôi bạn nhé. Hãy tìm hiểu các thông tin du lịch đến vùng đất này để không phải bỡ ngỡ khi đến đây bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *